Công văn nhập cảnh 6 tháng và 1 năm không công ty bảo lãnh

Công văn nhập cảnh 6 tháng và 1 năm không công ty bảo lãnh | Xuất phát từ những nhu cầu thực tế trên, chúng tôi công ty du lịch Thái Dương cung cấp dịch vụ xin visa 6 tháng 1 năm của Visa Thái Dương sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí gia hạn, tiết kiệm thời gian đi lại để lấy visa

Công văn thương mại 6 tháng nhiều lần & Công văn thương mại 1 năm là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công An Việt Nam, đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích để làm việc.

Loại công văn này có thời hạn là 1 năm – 6 tháng và trong thời gian 1 năm hay 6 tháng này thì được nhập cảnh vào Việt Nam với số lần không hạn chế.

Thay vì việc cứ ở 3 tháng khách lại phải làm thủ tục gia hạn thì việc xin công văn nhập cảnh 1 năm là giải pháp hữu ích cho những khách hàng thường xuyên công tác tại Việt nam và những khách hàng ở Việt Nam liên tục trong 1 năm không xuất cảnh.

Công văn nhập cảnh 6 tháng và 1 năm không công ty bảo lãnh
Công văn nhập cảnh 6 tháng và 1 năm không công ty bảo lãnh

Thủ tục xin công văn thương mại 6 tháng và 1 năm nhiều lần

– Mặt scan hộ chiếu khách, hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.

– Ngày dự định đến Việt Nam, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.

– Nơi nhận visa (lãnh sự quán Việt Nam/ cửa khẩu Việt Nam)

– Hồ sơ bảo lãnh của công ty (hồ sơ pháp nhân) Nếu có

– Tờ khai theo mẫu NA2 + Giấy giới thiệu ( Xem: Mẫu đơn xin gia hạn visa)

– Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép đầu tư (bản sao hợp pháp)

– Giấy phép đăng ký mẫu dấu, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.

– Công văn giới thiệu chữ ký, con dấu + Lịch trình.

– Bản sao giấy phép lao động (nếu có).

Trường hợp không có công ty bảo lãnh , vui lòng gọi 091.594.6427 – Mr. Sang để được trợ giúp pháp lý.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ xin visa đi Trung Quốc cho quốc tịch Mỹ

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Công văn nhập cảnh 6 tháng và 1 năm không công ty bảo lãnh.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *