Công Văn 01 Năm Du Lịch Cho Người Mỹ

Công Văn 01 Năm Du Lịch Cho Người Mỹ | Việt Nam cấp thị thực Công Văn 01 Năm Du Lịch Cho Người Mỹ đi du lịch hoặc dự hội thảo công tác ở Việt Nam với thời hạn lên đến một năm.

Visa 1 năm nhiều lần đem lại rất nhiều thuận lợi cho du khách Hoa Kỳ đến Việt Nam khám phá, nghỉ dưỡng. Dịch vụ visa một năm cho du khách Mỹ của dịch vụ Visa Thái Dương đem lại nhiều tiện ích khi sử dụng.

  • Thủ tục cấp visa 1 năm du lịch Việt Nam cho người mang quốc tịch Mỹ.
  • Quy định về sử dụng visa 1 năm.
  • Thủ tục gia hạn visa trong quá trình sử dụng.
  • Một số gợi ý sử dụng visa mục đích khác phù hợp kế hoạch.

Quy định mới từ cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, khách mang quốc tịch Mỹ được cấp visa 1 năm mục đích du lịch visa có ký hiệu DL.

Thủ tục làm visa 1 năm cho người Mỹ

Scan mặt hộ chiếu người cần làm.

Ngày dự kiến nhập cảnh vào Việt Nam.

Đại sứ quán Việt Nam hoặc của khẩu hành khách sẽ dán tem visa.

Thời gian làm visa 1 năm: 3 ngày làm việc.

Phí dán tem visa 01 năm tại sân bay hoặc đại sứ quán Việt nam ở nước ngoài là 135$. (Giá tham khảo)

Một số quy định về công văn 01 năm du lịch cho người Mỹ

Hành khách sử dụng visa du lịch 1 năm nhập cảnh Việt Nam chỉ được ở lại tối đa 03 tháng, hết 03 tháng phải xuất cảnh hoặc phải gia hạn thêm visa.

Visa du lịch chỉ có mục đích du lịch, không được chuyển đổi mục đích visa. Nếu muốn làm việc, công tác, thăm thân tại Việt Nam phải làm lại visa mới hoặc hành khách phải xuất cảnh.

Gia hạn visa cũng như gia hạn visa trước đây, bắt buộc phải có công ty du lịch bảo lãnh, nếu không có hành khách có thể gửi hộ chiếu cho công ty chúng tôi gia hạn.

Chi phí gia hạn tùy thuộc sân bay hành khách nhập cảnh, thời gian ngày nhập cảnh gần nhất.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam

Hành khách gửi hộ chiếu gốc và ảnh 4×6 nền trắng 02 tấm.

Xác nhận đăng ký tạm trú với công an địa phương.

Thời gian gia hạn: 7 ngày.

Chi phí gia hạn tùy thuộc và từng thời điểm nhất định.

Một số gợi ý:

Hành khách có kế hoạch ở lại Việt Nam lâu dài trên 01 năm liên tục nên làm visa 01 năm thương mại

Nếu người nước ngoài vào Việt Nam làm việc lâu dài nên làm visa thương mại ký hiệu visa DN hoặc LĐ. Có thời hạn 01 năm, khi đó hành khách có thể ở lại Việt Nam liên tục 01 năm không cần xuất cảnh.

Nếu hành khách có vợ chồng con cái đi theo, nên làm GPLĐ sau đó làm thẻ tạm trú, như thế sẽ đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Công ty Visa Thái Dương là đơn vị có kinh nghiệm hơn 5 năm làm trong  dịch vụ duyệt công văn cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam, vì vậy chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Công văn 01 năm du lịch cho người Mỹ.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)