Xin công văn nhập cảnh tại Bình Dương

Xin công văn nhập cảnh tại Bình DươngCông ty du lịch Thái Dương cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người mang quốc tịch nước ngoài đang có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch, công tác, thăm thân, đầu tư hay du học.

Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi mặt scan hộ chiếu và ngày nhập cảnh, chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thành thủ tục xin công văn nhanh chóng nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của Công ty du lịch Thái Dương, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách xin xét duyệt công văn và xin visa nhập cảnh vào Việt Nam chỉ trong vài giờ.

Nhưng để dán visa vào Việt nam ở đâu bạn cũng phải có công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh và nhận visa tại đại sứ quán, lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc sân bay quốc tế.

Công văn này được Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp do một trong những cá nhân tổ chức sau bảo lãnh:

Do thân nhân của người nước ngoài tại Việt Nam bảo lãnh.

Do một công ty hoặc một tổ chức tại Việt Nam bảo lãnh với mục đích thương mại, công tác, nghiên cứu thị trường…

Do một công ty du lịch bảo lãnh với mục đích thăm quan du lịch Việt Nam.

Chúng tôi sẽ làm gì giúp bạn ?

Chúng tôi Công ty du lịch Thái Dương có thể bảo lãnh cho bạn nhập cảnh với mục đích du lịch, thăm thân, thương mại ….. với thủ tục đơn giản và nhanh chóng hơn bạn mong đợi.

Tại Việt Nam chúng tôi Công ty du lịch Thái Dương sẽ xin cho bạn 01 công văn nhập cảnh ( thư mời ) vào Việt Nam có sự chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an Việt Nam.

Chúng tôi sẽ Fax cho bạn và cơ quan có thẩm quyền liên quan (Như đại sứ quán hoặc sân bay quốc tế).

Thời gian thông thường chúng tôi hoàn thành là 03 -05 ngày làm việc ( Có thể làm nhanh hơn nếu bạn có những yêu cầu vì những lý do đặc biệt).

Khi bạn nhận được Email của chúng tôi, xin bạn vui lòng mở ra và in công văn nhập cảnh xin visa Việt Nam đó ra trên khổ giấy A4 và bạn kẹp cùng hộ chiếu của ban khi đến Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam, sân bay … để xin visa Việt Nam.
 
Bạn cần đáp ứng yêu cầu gì theo quy định của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam?

Có một số điều kiện xin cấp visa người nước ngoài cần phải tuân theo:

Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

Hộ chiếu không bị rách nát hoặc bị mờ số.

Bạn phải nộp phí với visa loại 01 tháng là 25$ và 03 tháng là 50$ tại Đại sứ quán/ lãnh sự quán hoặc tại sân bay quốc tế tại Việt Nam mức phí này sẽ áp dụng từ ngày 23 -11 -2015

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Xin công văn thương mại 1 tháng 1 lần
Xin công văn thương mại 1 tháng 1 lần

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Xin công văn nhập cảnh tại Bình Dương.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *