Xin công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng

Xin công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng | Bạn là người Nước Ngoài, Việt Kiều hay chỉ là khách du lịch đơn thuần muốn xin visa 3 tháng hay visa 1 tháng, 6 tháng đến Việt Nam?.

Chúng tôi công ty Visa Thái Dương cung cấp dịch vụ công văn nhập cảnh, thư mời nhập cảnh, visa sân bay.

Hầu hết du khách đến Việt Nam đều phải xin cấp visa. Ngoại trừ công dân một số nước được miễn thị thực Việt Nam như các nước trong khối Asia thời gian tạm trú không quá 30 ngày, và các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển,Nga , Belarus, Đức, Pháp, Anh, Italy và Tây Ban Nha, thời gian tạm trú không quá 15 ngày.

Chi phí xin công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng

1 tháng 1 lần (single entry) $45.

1 tháng nhiều lần (multiple entries) $50.

3 tháng 1 lần (single entry) $50.

3 tháng nhiều lần (multiple entries) $50.

6 tháng nhiều lần (multiple entries) $135 giá trị (5 tháng 25 ngày).

1 năm nhiều lần (multiple entries) $135.

Lưu ý: Phí trên là phí tiêu chuẩn tham khảo. Giá sẽ thay đổi tùy vào ĐSQ và trường hợp hồ sơ.

Thủ tục xin Công Văn nhập cảnh Việt Nam du lịch

Ký hiệu visa diện du lịch: DL

Thời hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài: Tối đa 3 tháng

Quý khách vui lòng chuẩn bị hồ sơ sau:

1/ Bản Scan, chụp trang thông tin của người mang hộ chiếu trên hộ chiếu. Các thông tin cần phải rõ ràng: Họ tên, số hộ chiếu, quốc tịch, ngày tháng năm sinh, giới tính…

2/ Ngày dự định nhập cảnh.

3/ Địa điểm muốn nhận visa: Cửa khẩu sân bay quốc tế nhập cảnh (Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất) hoặc ĐSQ/LSQ Việt Nam tại nước ngoài. (Lưu ý, du khách có thể nhập cảnh sau ngày dự định này, không cần phải chính xác ngày đến)

4/ Xin visa Việt Nam loại gì: 1 tháng hay 3 tháng, loại 1 lần hay nhiều lần.

Thông tin trên xin gửi đến hòm thư của Visa Thái Dương tại địa chỉ: hotro@dulichthaiduong.com

Thời gian làm việc: 2 ngày làm việc.

Chi phí: Phí dán Visa (ghi bên trên) + phí dịch vụ xin công văn của công ty Visa Thái Dương (xin liên hệ 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang).

Nhận công văn nhập cảnh: Du Lịch Thái Dương sẽ gửi bản scan công văn nhập cảnh qua Email của quý khách.

Nếu nhận Visa Việt Nam tại cửa khẩu sân bay quốc tế (Visa on Arrival)

Sau khi nhận được bản Scan công văn nhập cảnh của Visa Thái Dương, du khách nước ngoài cần mang những giấy tờ sau trước khi bay sang Việt Nam:

1/ Hộ chiếu.

2/ 02 ảnh 4 x 6 nền trắng.

3/ Công văn nhập cảnh bản in có tên du khách.

Nếu nhận Visa Việt Nam tại ĐSQ/LSQ Việt Nam: Thủ tục như trên, người nước ngoài đến ĐSQ/LSQ Việt Nam lấy visa trước khi đến Việt Nam.

Mục đích nhập cảnh hợp lệ, công văn nhập cảnh 3 tháng nhiều lần là giấy chấp thuận của Cơ quan xuất nhập cảnh, có thẩm quyền cho phép người nước ngoài được nhập cảnh Việt Nam với thời hạn đã nêu ở đề nghị xin chấp thuận nhập cảnh.

Các quốc tịch khó hồ sơ thủ tục xin công văn như sau

1/ Photo hộ chiếu của người cần xin công văn du lịch nhập cảnh 3 tháng nhiều lần (mặt scan thông tin).

2/ Ngày dự định nhập cảnh Việt Nam, Địa điểm lấy Visa tại Việt Nam (tại sân bay hoặc Đại sứ quán Việt nam ở nước ngoài).

3/ Lịch trình dự kiến đến Việt Nam (Lịch trình không được quá 1 tháng).

4/ Xác nhận vé máy bay khứ hồi đến Việt Nam và rời khởi Việt nam.

5/ Xác nhận khách sạn lưu trú tại Việt Nam.

6/ Nếu đến làm việc thì có thông tin công ty ở Việt Nam mời bảo lãnh.

Mục đích nhập cảnh hợp lệ, công văn nhập cảnh là giấy chấp thuận của Cơ quan xuất nhập cảnh, có thẩm quyền cho phép người nước ngoài được nhập cảnh Việt Nam với thời hạn đã nêu ở đề nghị xin chấp thuận nhập cảnh.

Cách để dán visa Việt Nam sau khi cấp công văn du lịch 3 tháng

Cách 1: Khi có công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng nhiều lần từ Visa Thái Dương, Quý khách in ra 01 bản rồi mang trực tiếp Đại sứ quán Việt Nam nơi sinh sống, hay Sân bay quốc tế để các nhân viên đại sứ quán , hải quan sẽ dán visa Viet Nam nhập cảnh Việt Nam cho Quý vị.

Cách 2: Quý khách mang theo công văn nhập cảnh 3 tháng nhiều lần khi để làm nhân viên sân bay đồng ý cho bay vào Việt Nam.

Đến các sân bay quốc tế của Việt Nam (sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất, Huế, Đà Nẵng) thì quý khách nhớ mang công văn nhập cảnh nộp cho Công an sân bay (thuộc Cục xuất nhập cảnh sân bay) để được họ cấp và dán Visa Vietnam.

Tùy vào mục đích hay đề nghị cấp công văn nhập cảnh mà được dán visa Việt Nam phù hợp cho Quý khách.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ visa Thái Dương tại Sài Gòn
Dịch vụ visa Thái Dương tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Xin công văn nhập cảnh du lịch 3 tháng.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 9227 Nhánh 2 hoặc 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *