Chứng minh tài chính đi du lịch Mỹ

Chứng minh tài chính đi du lịch Mỹ | Cho vay chứng minh tài chính có nghĩa là việc người đi du lịch phải phải chứng minh khả năng tài chính cho quá trình du lịch theo yêu cầu của Lãnh sự quán và Đại sứ quán nước ngoài.

Cách chứng minh tài chính đi du lịch Mỹ như sau:

a.Các nguồn thu nhập hàng tháng của cá nhân từ đi làm ….

b.Sổ tích kiệm.

c.Giấy tờ nhà, đất.

d.Các loại tài sản khác (nếu có).

Vay chứng minh tài chính đi du lịch Mỹ cần có điều kiện

Cá nhân có đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự.

Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 trên địa bàn tỉnh, thành phố .

Có yêu cầu chứng minh tài chính của cơ quan quản lý nhập cảnh nước ngoài hoặc tổ chức dịch vụ du học.

Không cần tài sản bảo đảm tiền vay.

Khi quý khách đủ điều kiện nói trên cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn bao gồm

CMND/ hộ chiếu, Hộ khẩu hoặc KT3 của người vay (Bản sao)

Giấy tờ yêu cầu chứng minh tài chính của cơ quan quản lý nhập cảnh nước ngoài hoặc tổ chức dịch vụ du học.

Các giấy tờ khác (nếu cần thiết).

Quý khách sử dụng chương trình này sẽ hưởng được những tiện ích sau

Lãi suất vay vốn hợp lý, cạnh tranh;

Thủ tục đơn giản, thuận tiện.

Mức cho vay 100% tổng nhu cầu.

Sản phẩm đa dạng, linh hoạt, trọn gói.

Không yêu cầu quan hệ nhân thân với người du học.

Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Sài Gòn
Dịch vụ làm visa đi Mỹ tại Sài Gòn

Đối tượng có thể đủ điều kiện xin visa du lịch Mỹ

1. Độ tuổi: Trên 40 tuổi. 

2. Đối tượng: 

– Chủ tịch HĐQT, giám đốc, phó giám đốc, đại diện doanh nghiệp tư nhân hoặc doanh nghiệp nước ngoài. 

– Cán bộ công ty nhà nước. 

– Có công việc ổn định với thu nhập cao. 

– Cán bộ hưu trí. 

3. Hộ chiếu đã từng đi du lịch nhiều nước (đặc biệt các nước phát triển: châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc…). 

4. Có gia đình ràng buộc ở Việt Nam (vợ chồng, con cái). 

5. Có chứng minh tài chính đi du lịch Mỹ tài sản ở Việt Nam (nhà, đất, sổ tiết kiệm…). 

Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM quy định trình tự xét duyệt và những giấy tờ cần thiết khi làm visa du lịch đối với những người mang hộ chiếu VN như sau: 

– Hoàn tất đơn xin cấp thị thực theo mẫu DS – 160 .

– Lấy hẹn phỏng vấn trên trang web của LSQ http://evisaforms.state.gov/SchedulingSystem.asp in thư xác nhận cuộc hẹn và mang theo khi đi phỏng vấn. 

– Nộp lệ phí xin cấp thị thực không hoàn lại là 140 USD (nộp bằng USD, tiền mặt) tại Ngân hàng Citibank (tòa nhà Sun Wah, tầng trệt, 115 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM). Lệ phí này chỉ cho một lần phỏng vấn, không thể hoàn trả nhưng có thể chuyển nhượng cho người khác. 

Các giấy tờ cần thiết để mang theo khi đi phỏng vấn

+ Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên. 

+ Các hộ chiếu cũ đã từng đi du lịch các nước, đặc biệt là các nước phát triển hoặc hình ảnh chứng minh nếu không còn hộ chiếu cũ. 

+ 2 ảnh cỡ 5 x 5 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (chụp thẳng, phông trắng). 

+ Các lợi tức/ tài sản như giấy tờ nhà đất, ôtô, giấy xác nhận có cổ phần, cổ phiếu, tài khoản/sổ tiết kiệm, hợp đồng cho thuê nhà/xe, góp vốn… (nếu có) .

+ Hộ khẩu, giấy hôn thú hoặc giấy xác nhận ly hôn (nếu có), khai sinh các con (nếu có). 

+ Nếu người có con du học ở Mỹ, chuẩn bị thêm: bảng điểm hoặc thông báo kết quả học tập gần nhất của người đang du học, biên lai đóng học phí, biên nhận chuyển tiền. 

+ Nếu là chủ công ty TNHH, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể: giấy phép thành lập DN/ giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính hằng quý hoặc năm (nếu có), hóa đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất; danh sách/bảng lương nhân viên (nếu có), các hợp đồng mua bán với đối tác, khách hàng (nếu có), tờ bướm giới thiệu về công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh (nếu có), danh thiếp giao dịch (nếu có). 

+ Nếu là cán bộ công nhân viên công ty nhà nước, công ty TNHH, DNTN: hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có); giấy xác nhận của cơ quan công tác có ghi rõ thời gian công tác, chức vụ, mức lương hằng tháng; giấy cho phép nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản. 

+ Nếu là cán bộ hưu trí: thẻ hưu trí, sổ lương hưu. 

+ Nếu đi theo tour của công ty du lịch cần có hợp đồng du lịch, chương trình tham quan cụ thể, vé máy bay khứ hồi… 

Điều kiện để xin được thị thực B – 2

Bạn có ràng buộc chặt chẽ với nơi cư trú ở nước ngoài mà bạn sẽ không thể từ bỏ. 

Chuyến đi thăm Hoa Kỳ của bạn là một chuyến đi ngắn hạn và bạn sẽ rời khỏi Hoa Kỳ sau khi kết thúc chuyến thăm này. 

Bạn phải chứng minh tài chính đi du lịch Mỹ phù hợp để chi trả mọi chi phí liên quan đến chuyến đi. 

Quy định của Hoa Kỳ không bắt buộc bạn phải ở đâu nhưng bạn cần phải cho biết kế hoạch của bạn như thế nào khi bạn qua Mỹ, chẳng hạn bạn sẽ ở đâu, làm gì… 

Để chứng minh bạn trở về nơi cư trú tại Việt Nam, bạn có thể chỉ ra những ràng buộc của mình tại Việt Nam như bằng chứng về việc làm, ràng buộc về gia đình hoặc các mối quan hệ khác của bạn hoặc các giấy tờ sở hữu về nhà cửa, đất đai, hộ chiếu cũ, trong đó có thị thực được cấp trước đây (nếu có). Những giấy tờ này phải được nộp cùng với đơn xin thị thực của bạn. 

Pháp luật Hoa Kỳ cũng không quy định cụ thể bạn phải có bao nhiêu tiền để được cấp thị thực du lịch. Điều bạn cần phải làm là chứng minh năng lực tài chính của bạn tại Việt Nam, các ràng buộc về mặt tài chính và kinh tế của bạn như: thư xác nhận công việc và thu nhập hiện tại của bạn, tài khoản ngân hàng, nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm… 

Tuy nhiên, nếu có người trả chi phí cho chuyến đi của bạn thì người đó có thể gửi chứng từ đóng thuế và thu nhập mới nhất cho bạn và bạn có thể sử dụng các giấy tờ này để chứng minh trong cuộc phỏng vấn.

Về công ty du lịch Visa Thái Dương

Dịch vụ cấp visa | Gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn
Dịch vụ cấp visa | Gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:

– Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.

– Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.

– Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.

– Chứng minh tài chính đi du lịch Mỹ.

– Làm công văn nhập cảnh Việt Nam (1 – 3 – 5 – 7 ngày).

– Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 – 3 ngày).

– Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).

– Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.

Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hotline: 091.594.6427 – Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)

Email: hotro@dulichthaiduong.com

Website: https://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *