DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ


DỊCH VỤ GIA HẠN VISA MỸ - CTY DU LỊCH THÁI DƯƠNG

 
Nếu bạn có visa Mỹ sắp hết hạn hoặc hết hạn chưa quá 48 tháng, bạn có quyền gia hạn visa Mỹ mà không cần tiến hành thủ tục xin visa lại một lần nữa. Xingiahanvisa.net  là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực visa Mỹ, vì vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa để quá trình gia hạn visa Mỹ của bạn được thuận lợi nhất. 

 

Bạn đã từng xin visa Hoa Kỳ với mục đích đi du lịch ngắn hạn, học tập, thăm thân hay công tác (những người đã và đang có các loại visa B, F, M, J, H và L) và bây giờ bạn muốn gia hạn visa để có thể kéo dài thời hạn visa Hoa Kỳ của mình. Hoặc visa Hoa Kỳ của bạn đã hết hạn trong 24 tháng qua và bây giờ bạn muốn gia hạn mà không phải làm lại hồ sơ, đi phỏng vấn lại từ đầu hay muốn tiết kiệm chi phí và thời gian cho mình.

Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng chính vì thế công ty Du Lịch Thái Dương chuyên cung cấp dịch vụ Gia Hạn Visa Mỹ cho những người mang quốc tịch Việt Nam có thể làm lại visa mà không cần đi phỏng vấn trình diện và lấy dấu vân tay.

Lưu ý khi gia hạn visa Mỹ

Lưu ý rằng Đại Sứ Quán vẫn có thể yêu cầu phỏng vấn cá nhân và yêu cầu them bất cứ thong tin cần thiết nào khi có nghi ngờ về việc bạn không đủ tiêu chuẩn xin visa. Để tránh trường hợp chậm trễ trong việc xin lại visa hoặc gia hạn, bạn nên nộp hồ sơ trước ít nhất ba tuần kể từ lúc chuẩn bị khởi hành.

Gia hạn visa Mỹ

Điều kiện gia hạn visa mỹ

Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa nếu bạn đáp ứng TẤT CẢ các tiêu chí sau:

 • Bạn không đến Hoa Kỳ hoặc cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.
 • Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dând của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.
 • Bạn hiện đang ở Việt Nam.
 • Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ, ngoại trừ visa loại E, H, L, P hoặc R, và visa của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 24 tháng, HOẶC bạn có visa loại E, H, L, P hoặc R vẫn còn giá trị hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng.
 • Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư đọc được bằng máy trước đây. (Lưu ý: visa đọc được bằng máy là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã lấy dấu vân tay tất cả mười ngón tay).
 • Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.
 • Visa gần đây nhất của bạn là visa còn đầy đủ hiệu lực. (Trong hầu hết các trường hợp đây là visa mười hai tháng nhập cảnh nhiều lần).
 • Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.
 • Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.
 • Xem thêm: Xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ

Với đội ngũ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm và sự am tường về các yêu cầu của lãnh sự, chúng tôi mang lại thông tin hữu ích nhằm tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quá trình xin xét cấp, gia hạn Visa, đồng thời giúp bạn có được hồ sơ đáng tin cậy trong mắt lãnh sự.

Với phương châm làm việc: Nhanh chóng – An toàn – Tiết kiệm, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một cảm giác yên tâm và thoải mái nhất.

Để gia hạn Visa Mỹ bạn cần cung cấp cho Công ty Thái Dương những giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu
 • 1 hình 5x5 cm nền trắng (với điều kiện không được giống với hình trong visa Mỹ trước đó)
 • Bảng thông tin cá nhân
 • Đơn DS-160 trước đó (nếu có)
 • Xem thêm: VISA CANADA, DỊCH VỤ XIN VISA CANADA

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG
 
268 Cộng Hòa,P.13, Quận Tân Bình,TP.HCM
Đc: (08) 62 74 64 27 – 091 594 64 27 Mr.Sang
Email: hotro@dulichthaiduong.com
Skype chat: rac.travel2
Website: www.xingiahanvisa.net