VISA DU LỊCH PHÁP


 

Nước Pháp hoa lệ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những du khách muốn khám phá châu Âu. Pháp hấp dẫn bởi những địa danh nổi tiếng thế giới như Tháp Eiffel kiêu hãnh, sông Seine thơ mộng, nhà thờ Đức Bà Paris cổ kính, Cung điện Versailles tráng lệ,… Đến với Pháp, bạn không chỉ được đắm mình vào khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn được khám phá thiên đường mua sắm xa hoa bậc nhất thế giới về thời trang và mỹ phẩm.

Bạn đang có nhu cầu làm visa đi Pháp để du lịch, công tác hay thăm thân mà chưa rõ về hồ sơ và thủ tục? Công Ty Du Lịch Thái Dương luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Pháp, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 091 594  64 27 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

CÁC LOẠI VISA PHÁP

Có 2 loại visa Pháp chính: visa Pháp ngắn hạn và visa Pháp dài hạn

1. Visa Pháp ngắn hạn
Visa Pháp ngắn hạn hay còn gọi là visa Schengen cho phép người được cấp visa có thể tự do đi lại trong khu vực 26 nước của Schengen trong khoảng thời gian 3 tháng và visa này có giá trị trong 6 tháng cho lần đầu tiên đến khu vực Schengen, cho phép người được cấp visa nhập cảnh một hoặc nhiều lần
Visa Pháp ngắn hạn được cấp cho những trường hợp sau:

  1. Du lịch
  2. Công tác
  3. Thăm thân nhân
  4. Tham gia một khóa đào tạo ngắn hạn
  5. Thực tập ngắn hạn cho một công ty tại Pháp
  6. Visa Schengen cũng được sử dụng khi quá cảnh tại sân bay của Pháp đi đến môt nước thứ ba nào đó.

2. Visa Pháp dài hạn
Người được cấp loại visa này có thể ở lại Pháp hơn 3 tháng trong các trường hợp như:
Du học tại một trường học tại Pháp.
Làm việc cho một công ty tại Pháp
Đoàn tụ với gia đình là công dân quốc tịch Pháp

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI PHÁP

– Thời gian xin cấp visa Pháp tại Công Ty Du Lịch Thái Dương là 15 ngày làm việc.
– Phí dịch vụ xin visa Pháp xin liên hệ: 08 62 93 64 56 – 0915 94 64 27 – Mr.Sang
Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa đi Pháp với mục đích du lịch, công  tác, thăm thân,.. nên tham khảo nội dung dưới đây:

I. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP DU LỊCH


1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa đã về hưu : Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất(nếu có), xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm,…

 

II .HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP THĂM THÂN


1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu;

– Bản scan Hộ chiếu

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

STT

GIẤY TỜ CẦN THIẾT

BẢN GỐC

BẢN SAO CÔNG CHỨNG

1

2 hình 3.5x4.5, nền trắng, chụp không quá 6 tháng

X

 

2

Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

X

 

 

Hộ chiếu –phô tô nguyên cuốn

 

X

3

Hộ khẩu ( tất cả các trang có thông tin)

 

X

4

Giấy khai sinh (nếu có)

 

X

5

Bằng chứng về tình trạng hôn nhân ( nộp một trong những loại giấy sau):

-        Giấy đăng ký kết hôn

-        Giấy ly hôn

-        Giấy chứng tử

 

 

 

X

6

Bằng chứng về công việc:

     Người đi làm:

-        Hợp đồng lao động

-        Giấy xin nghỉ phép

-        Bảng lương 6 tháng gần nhất ( nếu trả lương qua ngân hàng vui lòng in sao kê ngân hàng)

     Người làm chủ:

-        Giấy phép kinh doanh

-        Giấy khai thuế VAT quý gần nhất

-        Giấy nộp thuế ( nếu có)

     Sinh viên/học sinh:

-        Giấy xác nhận sinh viên của trường

-        Giấy đồng ý cho nghỉ của trường

     Về hưu:

-        Sổ hưu trí/thẻ hưu

 

 

 

 

X

 

 

 

 

 

 

 

X

X

 

 

X

 

X

 

 

X

X

X

 

 

 

 

X

7

Bằng chứng về tài sản:

-        Giấy tờ nhà đất

-        Hợp đồng cho thuê nhà, đất

-        Hợp đồng mua bán nhà,đất

 

 

 

X

8

Bằng chứng về tài chính:

-        Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất

-        Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

-        Sổ tiết kiệm

 

X

X

 

 

 

X

9

Các giấy tờ khác:

-        Giấy tờ xe hơi nếu có

-        Hợp đồng hùn vốn làm ăn

-        Các giấy tờ có giá trị khác như: cổ phiếu, sổ cổ đông …..

 

 

 

X

III .HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP CÔNG TÁC

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Pháp; Mặt hộ chiếu người mời

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

IV.VISA DU LỊCH PHÁP BẠN TRAI BẢO LÃNH

1.Thư mời bản gốc

2. Sao kê tài khoản ngân hàng
3. Giấy tờ chứng minh công việc – giấy tờ chứng minh là chủ doanh nghiệp
4. Thuế doanh nghiệp – nếu có
5. Chứng minh mối quan hệ hai người việt nam và pháp
6. Thư cam kết ( đánh máy hoặc viết tay): ghi rõ nội dung như sau:
– Ngày đi ngày về
– Địa chỉ qua Pháp ở lại
– Bảo lãnh và cam kết chịu trách nhiệm nếu người việt nam không đi và về đúng hạn
visa cho phép. Và cam kết không gian hạn thêm
Phía Việt Nam chuẩn bị:
1. Hộ chiếu gốc & copy công chứng nguyên cuốn
2. Hộ khẩu, Chứng Minh Nhân Dân, khai sinh, hình 4×6 nền trắng 2 tấm.
3. Sổ tiết kiệm copy công chứng
4. Giấy tờ nhà đất – nếu có
5. Hình ảnh chụp chung, email , …… Chứng minh mối liên hệ hai người
Phí 280usd/pax  không bao gồm bảo hiểm du lịch quốc tế.