Xin visa đi Trung Quốc


Xin visa đi Trung Quốc

Công Ty Du Lịch Thái Dương không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Công Ty Du Lịch Thái Dương  chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Công Ty Du Lịch Thái Dương , chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Công Ty Du Lịch Thái Dương .

Làm visa đi Trung Quốc, dịch vụ xin gia hạn visa Trung Quốc


Giá làm visa đi Trung Quốc: 110$/1 khách (Nhóm 2 khách đi bằng đường bay đến Thượng Hải , Quảng Châu, Bắc Kinh và cùng đi, cùng về)


Thời gian để làm Visa đi Trung Quốc thường là 5-6 ngày. Trong trường hợp người xin visa yêu cầu được cấp khẩn thì thời gian có thể rút ngắn 3-4 ngày.

visa-di-trung-quoc

 

CÁC LOẠI VISA TRUNG QUỐC
1. Visa du lịch Trung Quốc (L) và visa quá cảnh Trung Quốc (G): là hai loại visa Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc không cần sự bảo lãnh từ một tổ chức chính phủ hay tư nhân.

2. Visa công tác Trung Quốc bao gồm 2 loại: visa công tác Trung Quốc F cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Trung Quốc cho những hoạt động phi thương mại, đầu tư, tham quan các cơ sở nghiên cứu khoa học, giáo dục, y tế, hoạt động thể thao,… và visa công tác M cho những hoạt động thương mại.

3. Visa du học cũng gồm 2 loại: X1 cho trường hợp học tập hoặc nghiên cứu sinh trong khoảng thời gian hơn 6 tháng và X2 cho khoảng thời gian ngắn hơn 6 tháng. Để được cấp visa X1, người xin visa phải cung cấp thông tin nơi cư trú tại Trung Quốc trong thời gian từ 180 ngày đến 5 năm.

4. Visa làm việc Trung Quốc Z: cho phép người được cấp visa đến Trung Quốc làm việc nhận lương hay biểu diễn nghệ thuật mang tính chất thương mại. Loại visa này giới hạn người cấp trong độ tuổi 24-55 đối với nữ và 24-65 đối với nam. Visa Z có thời hạn lưu trú là 30 ngày, để làm việc lâu dài cần có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động.

5. Visa làm việc Trung Quốc R: dành cho người nước ngoài có trình độ cao và rất cần thiết phải lưu lại Trung Quốc được bảo lãnh bởi một tổ chức ở đây.

6. Visa đoàn tụ gia đình Q: được cấp cho người nước ngoài có người thân là công dân Trung Quốc, có 2 loại: Q1 cho phép lưu trú 30 ngày, muốn lưu trú lại lâu hơn người được cấp visa phải xin Thẻ tạm trú, Q2 có thời gian lưu trú từ 30-180 ngày cho phép ra vào 1 lần, 2 lần hay nhiều lần.

7. Visa S: là loại visa mới được cấp cho gia đình của những chuyên gia hay du học sinh đang làm việc, học tập tại Trung Quốc

8. Visa C: là visa dành cho thành viên của phi hành đoàn, thủy thủ đoàn và gia đình của họ, để được cấp visa này người xin visa phải được bảo lãnh của công ty đang làm việc.

9. Visa J: dành cho phóng viên nước ngoài đến tác nghiệp tại Trung Quốc.

Visa Trung Quốc có 3 loại tính theo số lần nhập cảnh, bao gồm 1 lần, 2 lần và nhiều lần, đặc biệt khi người được cấp visa đi từ lục địa Trung Quốc đến Hong Kong hay Ma cau cũng được tính là 1 lần xuất cảnh.
Đối với làm visa đi Trung Quốc du lịch, thời gian lưu trú tối đa cho visa 1 lần thường là 3 tháng, 2 lần và nhiều lần là 2 tháng, trong một số trường hợp thời gian lưu trú cho visa nhiều lần có thể lên đến 12 tháng.

Thời gian visa có hiệu lực có thể là 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm. Người được cấp visa phải sử dụng visa trước ngày hết hiệu lực ít nhất 24 giờ

visa-di-trung-quoc

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI TRUNG QUỐC

Tùy thuộc vào mục đích làm visa đi Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc cần cung cấp những giấy tờ khác nhau, sau đây là một số giấy tờ cơ bản của một hồ sơ xin visa Trung Quốc

I. Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để du lịch


+ Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
+ 01 hình 4 x 6 (nền trắng)

+ Giấy xác nhận công việc TẢI TẠI ĐÂY NHÉ 
+ CMND (photo)

+ Chứng minh tài chính,

+ Lịch trình tham quan cụ thể ở Trung Quốc ,

 + Bảo hiểm du lịch

+ Vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi 

Phí : 110 usd /pax dành cho khách đi không theo nhóm , có thể nhập cảnh đường bộ hay đường bay. Giá trị visa loại này là 3 tháng, thời gian lưu trú 14 ngày

Chú Ý : THÔNG BÁO MỚI CỦA LÃNH SỰ QUÁN TRUNG QUỐC

Yêu cầu mới đối với đương sự xin visa Trung Quốc, Hong Kong, Ma Cau.
Bắt đầu từ ngày 19/04/2017 tất cả những đương đơn xin visa (nếu hộ chiếu được cấp từ năm 2015 trở về sau này) cần phải cung cấp cho Lãnh Sự Trung Quốc:
Hộ chiếu cũ
Hoặc nếu không có hộ chiếu cũ thì đương sự phải tự mình làm đơn cam kết (như mẫu đính kèm) (phải tự viết tay trên khổ giấy A4).

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

ĐƠN CAM KẾT

Kính gửi Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh
Tôi tên:………….
Ngày tháng năm sinh ; số hc ……..; ngày cấp …..; ngày hết hạn…...
Địa chỉ:………………
Hiện đang làm …… (chức vụ) tại Công Ty…….; địa chỉ công ty……; số điện thoại công ty
Tôi cam đoan với Lãnh Sự Quán Trung Quốc rằng từ trước đến nay tôi chưa từng được cấp hộ chiếu nào khác ngoài hc này
(Hoặc đã có hc nhưng bị mất hay bị Cục QLXNC thu lại) Tôi xin trình bày với Lãnh Sự Quán Trung Quốc một việc như sau:
Tôi đã từng được cấp hộ chiếu củ số….ngày cấp…..ngày hết hạn……nhưng đã bị mất (trình bày rõ mất trong trường hợp nào)
Tôi xin cam đoan những lời khai trên là đúng sự thật
Ngày ..tháng…năm….
Đương đơn
Ký tên

***  Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để du lịch khi không có giấy xác nhận công việc  

- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
- 01 hình 4 x 6 (nền trắng)

- Chứng minh nhân dân  (photo)

Phí 180$/ khách 

visa-di-trung-quoc

 

Xem thêm: http://xingiahanvisa.net//gia-han-visa-trung-qu0c/thu-tuc-gia-han-visa-trung-quoc/vn

II. Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch Việt Nam

- Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
- 01 hình 4 x 6 (nền trắng)
- CMND (photo)
- Thư mời từ Trung Quốc.
- Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (chỉ cung cấp khi thư mời Trung Quốc tiếng Anh)

III. Hồ sơ làm visa đi Trung Quốc để công tác cho người quốc tịch nước ngoài
- 02 hình 4 x 6
- Hộ chiếu (bản chính, còn hạn ít nhất 6 tháng)
- Visa Việt Nam (còn hạn)
- Thẻ tạm trú tại Việt Nam (photo)
- Thư mời của đối tác Trung Quốc (nếu có)

Visa sinh viên

Visa X: được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học, cấp cho giáo viên đến học nâng cao, và những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên;

Học sinh, sinh viên có nhu cầu du học cần tiến hành theo các bước sau đây:

Chuẩn bị hồ sơ xin giấy mời học của trường:

Điền vào đơn xin nhập học, cùng với một bộ hồ sơ gồm:

  • Bằng cấp, bảng điểm cao nhất (dịch sang tiếng anh hoặc tiếng trung), bản sao hộ chiếu, ảnh (và những giấy tờ khác nếu cần theo yêu cầu của từng trường), phí xét hồ sơ của trường
  • Gửi hồ sơ sang trường

Được trường chấp nhận vào học:

Nếu trường nhận bạn, trường sẽ gửi giấy mời nhập học về cho bạn, kèm theo form JW202, tạm gọi là giấy chứng nhận cho phép làm visa du học tại Trung Quốc.

Xin visa du học Trung Quốc:Để xin visa du hoc, bạn cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

Đơn xin visa (do Đại sứ quán/Lãnh sự Trung Quốc cung cấp)

  • Thư mời học của trường và form JW202
  • Hộ chiếu (bản gốc, có ít nhất 2 trang trắng để dán visa)
  • Ảnh (nền trắng)
  • Giấy khám sức khỏe
  • Chứng minh thư nhân dân

Giá tiền 330 USD

 

IV. HỒ SƠ LÀM VISA TRUNG QUỐC CHO CÔ DÂU VIỆT NAM

Hiện nay có nhiều cô  dâu Việt Nam lấy chồng Trung Quốc. Công du lịch Thái Dương chúng tôi cung cấp dịch vụ visa Trung Quốc cho cô dâu. Chúng tôi dịch vụ xingiahanvisa.net thay mặt cho cô dâu tư nộp và tư lấy

1/ Photo chứng minh nhân dân chàng rể Trung Quốc

2/ Photo mặt hộ chiếu chàng rễ

2/ Số điện thoại bên Trung Quốc

3/ Địa chỉ nhà bên Trung Quốc

4/ Giấy kết hôn (sao y bản chính + bản chính đối chiếu )

6/ Hộ chiếu và 1 hình + photo chứng minh nhân dân của cô dâu

7/ Số điện thoại cô dâu và chàng rể

Phí 160 USD

Thời gian 4-5 ngày làm việc

 

V. HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO CHA MẸ CÔ DÂU

1/ Photo sồ hộ khẩu cô dâu Việt Nam và chàng rể Trung Quốc

2/ Số điện thoại bên Trung Quốc

3/ địa chỉ nhà bên Trung Quốc

4/ Giấy kết hôn (photo mặt trước và mặt sau)

5/ Giấy khai sinh cô dâu (bản sao)

6/ Photo mặt hộ chiếu cô dâu

7/ Hộ chiếu và 1 hình

8/ Số điện thoại của cha mẹ cô dâu

Phi 160 usd

Thời gian 4-5 ngày làm việc

 

VI. HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC CHO CHỊ EM CÔ DÂU

1/ Photo mặt hộ chiếu và CMND chàng rể Trung Quốc

2/ Số điện thoại bên Trung Quốc

3/ Địa chỉ nhà bên Trung Quốc

4/ Giấy kết hôn (photo mặt trước và mặt sau của chàng rể và cô dâu)

5/ Photo mặt hộ chiếu cô dâu

6/ Giấy khai sinh của cô dâu và chị em cô dâu (bảng sao y)

7/ Hộ chiếu và 1 hình

8/ Số điện thoại của chị em cô dâu

Phi 160 usd

Thời gian 4-5 ngày làm việc

VII. Hồ sơ xin visa Trung Quốc 90 ngày

Hồ sơ gồm :

Bên Trung Quốc :

  1. Thư mời tiếng Hoa ( ghi rõ lưu trú 90 ngày bên Trung Quốc)
  2. Photo giấy phép kinh doanh bên cty trung quốc

Bên Việt Nam

  1. Hộ chiếu
  2. 1 Hình 4×6
  3. Hợp đồng lao động
  4. Quyết định đi công tác ( ghi rõ lý do lưu lại  90 ngày )
  5. Giấy phép kinh doanh  Việt Nam (photo  sao y bản chính )

Phí : 210 $

Thời  gian làm 5-6 ngày làm việc

VIII. VISA TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN VÀ 1 NĂM NHIỀU LẦN

CHO KHÁCH NƠI SINH MIỀN NAM (TỪ ĐÀ NẴNG VÔ PHÍA NAM VISA TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN VISA TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN
KHÁCH CÓ THƯ MỜI 210 USD 310 USD
KHÁCH CÓ TÊN TRONG GIẤY PHÉP KINH DOANH 260 USD 340 USD

 

Hồ sơ gồm :       Hộ chiếu

Hình 1 tấm 4×6 nền trắng

Photo chứng minh nhân dân

Và Điều kiện khách đã đi trung quốc 5 đến 6 lần

Thời gian 4-7 ngày làm việc

 

CHO KHÁCH NƠI SINH MIỀN BẮC (TỪ ĐÀ NẴNG RA HÀ HANỘI) VISA TRUNG QUỐC 6 THÁNG NHIỀU LẦN VISA TRUNG QUỐC 1 NĂM NHIỀU LẦN
  195 USD 295 USD

 

Hồ sơ gồm :       Hộ chiếu

Hình 1 tấm 4×6 nền trắng

Photo chứng minh nhân dân

Và Điều kiện khách đã đi trung quốc 5 đến 6 lần

Thời gian 4-7 ngày làm việc

 

Dịch vụ làm Visa Trung Quốclàm visa Trung Quốc của công ty du lịch Thái Dương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi xin visa Trung Quốc . Ngoài ra, công ty du lịch Thái Dương còn có các dịch vụ làm visa các nước: visa Hong Kong,visa Hàn Quốcvisa Mỹ,…

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

Phòng Dịch Vụ Visa
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG
268 Cộng Hòa ,Phường.13, Quận Tân Bình,TP.HCM
ĐT: (08) 62 74 64 27 - 091 594 64 27 -Zalo

Email: hotro@dulichthaiduong.com
Skype chat: rac.travel2

Website: www.xingiahanvisa.net

-----> Xem thêm: dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc