Visa đi Hàn Quốc - Dịch vụ xin Visa đi Hàn Quốc


Visa đi Hàn Quốc - Dịch vụ xin Visa đi Hàn Quốc

Công Ty Du Lịch Thái Dương không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Công Ty Du Lịch Thái Dương  chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ đạt Visa mong muốn và đại diện Quý khách hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. Quý khách hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Công Ty Du Lịch Thái Dương , chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Công Ty Du Lịch Thái Dương .

Thủ tục làm visa đi Hàn Quốc

Thời gian xin visa Hàn Quốc là 8 -10 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Hàn Quốc của Công Ty Du Lịch Thái Dương.

visa đi hàn quốc

HỒ SƠ VISA HÀN QUỐC

A. Khách có Hộ Khẩu từ Đà Nẵng vào đến Phía Nam

I. Hồ sơ visa Hàn Quốc để du lịch

- 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– CMND (Bản sao, công chứng)
– Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao, công chứng)
– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm (Bản sao, công chứng) hoặc Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Chứng minh công việc:

Vé máy bay đi Hàn Quốc : thông tin du lịch hàn quốc 
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

- Form thông tin cá nhân. 

Phí 220 USD (khách trình diện phỏng vấn)

visa đi hàn quốc

II. Hồ sơ visa Hàn Quốc để công tác

- 01 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
- Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
- Chứng minh công việc tại Hàn Quốc
+ Thư mời công tác (Bản chính)
+ Lịch trình chi tiết của chuyến đi công tác
+ Giấy Bảo lãnh (theo mẫu Lãnh sự quán)
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc
+ Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty tại Hàn Quốc (bản chính)
+ Giấy xác nhận con dấu đối với trường hợp kinh doanh cá nhân (bản chính)
+ Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc mua bán giữa hai bên như tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao L/C, giấy tờ chứng minh việc xuất nhập khẩu,…

- Mẫu hồ sơ công tác hàn quốc .

- Form thông tin cá nhân.

Phí 220 USD (Khách không trình diện phỏng vấn)

visa đi hàn quốc

 

III.  Hồ sơ gia han visa Hàn Quốc thăm thân

1. Thư mời (hàn quốc gởi về), Thư bảo lãnh – bản chính, Nếu người Hàn Quốc bảo lãnh chi trả toàn bộ chi phí sao kê tài khoản ngân hàng, credit card nếu có.

2. Scan hộ chiếu người mời, đăng kí kết hôn của anh / chị bảo lãnh – copy công chứng hàn quốc

3. hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hình ảnh gia đình chụp chung – hình đám cưới

4. Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (150tr trở lên), giấy tờ nhà đất bất động sản, hoặc có đứng tên đăng kí kinh doanh – bổ sung thêm

5. Đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động đang lao động tại việt nam> Khách trình diện phỏng vấn và lấy visa

- Form thông tin cá nhân. 

Thời gian xét duyệt làm việc: 8-10 ngày làm việc

Phí 220 usd (khách trình diện phỏng vấn)

 

IV. Hàn Quốc Bạn Bảo Lãnh

1/ Bên Hàn Quốc

Thư mời – mẫu đính kèm. 

Thư bảo lãnh – mẫu đính kèm.

Lịch trình chuyến đi – mẫu đính kèm.

Hình ảnh chụp chung giữa 2 người

Nếu người mời chi trả tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất

Nếu là người nước ngoài sống tại Hàn Quốc – thẻ cư trú hoặc ID được HQ cấp

Nếu là người HQ bảo lãnh: passport của người mời – copy có công chứng  - đính kèm

2/ Bên Việt Nam

  1. Hộ chiếu bản gốc
  2. Hình 4×6 nền trắng 2 tấm
  3. Chứng minh nhân dân sao y
  4. Hộ khẩu sao y
  5. Sổ tiết kiệm 100 triệu trở lên
  6. Giấy tờ nhà đất nếu có

Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép

- Form thông tin cá nhân. 

 Phí : 220 USD

Khách trình diện nộp hồ sơ  ờ TPHCM

V. Visa 2 năm Hàn Quốc

Hồ sơ người xin cấp visa chuẩn bị

1) Hộ chiếu

2)  2 tấm hình 3.5 × 3.5

3) Thư mời của cơ quan nhận đào tạo, tu nghiệp do người đứng đầu cơ quan mời cấp

4) Giấy tờ liên quan tới hiệp định đưa đi tu nghiệp, đào tạo dài hạn

5) Kế hoạch đào tạo, Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh)

6) Giấy xác nhận tài khoản tiền gửi hoặc chuyển khoản trong nước

Nếu công ty chi trả toàn bộ chi phí cho cá nhân – sao kê tài khoản ngân hàng công ty trong 3 tháng. Quyết định cử đi có ghi rõ đài thọ chi phí, hợp đồng lao động giữa người được cử và cty tại việt nam

Thời gian làm việc : 20 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ)

Lệ Phí : 430 USD

Trình diện nộp hồ sơ phỏng vấn

 

VI. VISA THĂM CON KẾT HÔN VỚI NGƯỜI HÀN QUỐC

(CON RỂ/DÂU MỜI BỐ MẸ VỢ/CHỒNG)

Thư mời gốc (bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời).

Giấy bảo lãnh bản gốc có công chứng nhà nước Hàn Quốc

Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc) trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ

Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)

Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng (người đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc của người Việt Nam)

Giấy bảo lãnh quay trở lại Việt Nam (do con rể/con dâu người Hàn Quốc tự viết rồi đóng dấu, ký tên)

- Hồ sơ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời. (Sổ hộ khẩu Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước kèm theo bản gốc sổ hộ khẩu để đối chiếu (Trong trường hợp con gái đã đổi quốc tịch sang quốc tịch Hàn Quốc cần có thêm giấy khai sinh của con gái/ con trai kết hôn với người Hàn dịch tiếng Anh công chứng Nhà Nước

Thời gian 8 -10 ngày làm việc

Phí 190 usd/ pax

Khách trình diện phỏng vấn

 

VII . Visa hàn quốc chữa bệnh

1/ Phí Hàn Quốc

-Hồ sơ thư mời của Bệnh viện gởi về – bản gốc, Thư Bảo Lãnh, Passport của người đại diện tại HQ mời người VN sang chữa bệnh, Giấy đăng ký thành lập và hoạt động của Bệnh viện HQ gởi về, Đăng ký thuế của Bệnh viên 3 tháng gần nhất (chứng tỏ bệnh viện có hoạt động)

- Giấy tờ trao đổi bệnh nhân giữa 2 bệnh viện Việt Nam  & Hàn Quốc

- Giấy giới thiệu chuyển bệnh nhân của bệnh viện Việt Nam

 

Phía Việt Nam:

Hộ chiếu

hình 4×6 nền trắng  02 tấm

hộ khẩu – sao y nguyên cuốn

Khai sinh – sao y công chứng

Chứng minh nhân dân – sao y công chứng

Hộ khẩu – sao y công chứng

Sổ tiết kiệm – từ 400 triệu trở lên (căn cứ hồ sơ của bệnh viện HQ thông báo phí khám chữa bệnh sẽ kiểm tra phí sổ tiết kiệm – báo lại sau)

Giấy tờ nhà đất – sao y công chứng (nếu người nhà chi trả cho bệnh nhân – chứng minh mối quan hệ)

Phí hồ sơ: 290 usd (bao gồm phí LSQ)

Khách trình diện phỏng vấn – người nhà có tên trong hộ khẩu đươc đăng ký nộp thay

Thời gian làm việc : 10 -14 ngày

 

VIII . CÔNG TÁC HÀN QUỐC CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI

- Hộ chiếu – gốc

- Hình 4×6 nền trắng 01 tấm

- Thư đề cử công tác – mẫu, hợp đồng lao động (song ngữ hoặc tiếng Anh, đóng dấu công ty)

- Giấy đăng kí kinh doanh , biên lai đóng thuế tháng gần nhất – có ký tên đóng dấu của giám đốc

- Bill of land, l/c, email báo giá….

- Thư mời, thư bảo lãnh, lịch trình chuyến đi công ty hàn quốc gởi về

- Thẻ tạm trú, giấy phép lao động

- Sao kê tài khoản công ty 1 tháng gần nhất

Phí: 145 usd/pax

Thời gian: 8-10 ngày làm việc

Khách  trình diện phỏng vấn

 

IX. Du  Học Hàn Quốc

Hồ sơ người xin cấp visa chuẩn  bị

1) Hộ chiếu

2) Đơn xin cấp visa(có dán 1 tấm hình 3,5 × 3,5)

3) Giấy báo nhập học có bao gồm quyết định thẩm tra trình độ học vấn và khả năng tài chính(do hiệu trưởng trường cấp)

4) Bằng cấp và bảng điểm của  trường

5) Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính

- Sổ tiết kiệm – 400 triệu trở lên – gởi kỳ hạn 3 tháng

- Giấy xác nhận nhân viên hoặc giấy phép  đăng ký kinh doanh hoặc

- Giấy đóng thuế tài sản hoặc

- Giấy cam kết tài trợ chi phí du học của người bảo lãnh tài chính

Đối với học sinh nhận học bổng chính phủ, có thể – miễn phần sổ tiết kiệm

6) Kế hoạch học tập, Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh)

Đối với những người muốn đi nghiên cứu đặc biệt ở các cơ quan giáo dục hoặc cơ quan học thuật

1.Giấy tờ chứng minh hoạt động nghiên cứu

2.Giấy tờ chứng minh bằng cấp cao nhất

3.Giấy bảo lãnh hoặc giấy tờ liên quan tới tài chính

- Giấy tờ liên quan tới việc chi trả kinh phí cần thiết cho việc lưu trú như giấy xác nhận chuyển khoản, số dư tài khoản ngân hàng của bản thân hoặc của người bảo hộ hoặc giấy xác nhận đối tượng chi trả học bổng

 

Thời gian làm việc :20 ngày (kể từ ngày nhận hồ sơ)

Phí : 360 usd/PAX

Khách trình diện phỏng vấn

----> Xem thêm: Visa đi Dubai, Dịch vụ xin visa đi Dubai

 

X. DU LỊCH HÀN QUỐC THĂM CHỊ (CHỊ CÓ CHỒNG HÀN QUỐC)

MỜI EM GÁI

Điều kiện : chị gái phải là người có quốc tịch hàn quốc hoặc có thẻ thường trú nhân ngoại kiều sống tại Hàn Quốc

 

Phía chị gái ở HQ:  

①.Thư mời bản chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, có con dấu trùng với con dấu  trên giấy chứng nhận con dấu)

②.Giấy bảo lãnh bản chính không cần công chứng( chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật Bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán được đính kèm)

③.Giấy xác nhận con dấu (là con dấu của chị gái): 1 bản chính

④.Giấy chứng nhận quan hệ hôn nhân: 1 bản chính và giấy chứng nhận quan hệ gia đình do thành phố, quận, huyện cấp: mỗi loại 1 bản chính (còn giá trị trong vòng 3 tháng) – nguyên cuốn gia đình chồng có tên của chị gái trong đó

⑤.1 Bản sao chứng minh nhân dân của người mời và bản sao thẻ đăng ký người nước ngoài của chồng chị gái

⑥.1 Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn ở Việt Nam cấp, bản sao giấy đăng kí kết hôn do Hàn Quốc cấp

 

Hồ sơ người xin cấp visa(người được mời chuẩn bị)

1) Hộ chiếu

2) 1 tấm hình 35 × 35

3) Hình gia đình(chụp chung với bố mẹ, anh chị em)

4) 1 Bản sao giấy khai sinh và giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (hộ khẩu có tên người bảo lãnh và người được mời)

 

Thời gian làm việc : 8-10 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ

Phí :  180  usd/ trọn gói

Khách trình diện phỏng vấn

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG
268 Cộng Hòa ,P.13, Quận Tân Bình,TP.HCM
Đt: (08) 62 74 64 27 – 0915 94 64 27

Email: hotro@dulichthaiduong.com
Skype chat: rac.travel2

Website: http://xingiahanvisa.net/xin-visa-chau-a/xin-visa-di-campuchia/vn