Dịch vụ xin visa Nhật Bản du lịch | Visa Thái Dương


Dịch vụ xin visa Nhật Bản du lịch

Khi Quý khách có nhu cầu Xin Visa đi Nhật Bản với mục đích du lịch, thăm thân, hoặc công tác, hay mua vé máy bay đi nhật bản hãy đến với dịch vụ làm Visa đi Nhật Bản uy tín, chất lượng của Du Lịch Du Lịch Thái Dương . Chúng tôi cam kết hỗ trợ và tư vấn quý khách thực hiện và chấp hành đúng luật Xuất nhập cảnh của nước Việt Nam. Giúp quý khách đơn giản hóa vấn đề thủ tục, thay mặt khách hàng nộp hồ sơ.

 

xin visa Nhật Bản du lịch
Để được nhập cảnh vào Nhật Bản, người Việt Nam phải xin Visa. Dưới đây là hướng dẫn về thủ tục xin Visa.

 

1.Visa du lịch Nhật Bản tự túc 

- 01 hình 4 × 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– Sổ Hộ khẩu (bản sao)
– Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

Phí trọn gói: 390USD không cần thư mời

 

2. Visa công tác nhật bản

Phía Nhật Bản:
1. Giấy lí do mời 
2. Thư bảo lãnh  
3. Lịch trình  
4. Một trong các giấy tờ sau :
Một trong các hồ sơ sau của nơi tiếp nhận phía Nhật Bản (tài liệu giới thiệu về công ty)
Sổ bộ đăng ký pháp nhân – Tokibo (không nhận bản photo hoặc fax)
Bản in trang web của công ty
Pamphlet giới thiệu về công ty
Photocopy trang của công ty trong sách báo cáo 4 quý các công ty niêm yết.
Trong trường hợp người mời là cá nhân (giáo sư các trường đại học) thì có thể thay thế các hồ sơ nói trên bằng giấy chứng nhận nghề nghiệp.
TOÀN BỘ MỘC DẤU ĐÓNG TRONG THƯ MỜI, THƯ BẢO LÃNH ĐỀU LÀ MỘC DẤU CÔNG TY.
​Phía Việt Nam:
5. Hợp đồng ngoại thương (bất kì tài liệu nào cung cấp chứng minh mối quan hệ giữa hai bên)
6. Thư đề cử công tác (ghi rõ chi phí chuyến đi do công ty chi trả) ; TẢI TẠI ĐÂYthư đề cử
7. Hộ chiếu, hình 4×6, hộ khẩu, cmnd
9. Hợp đồng lao động của người xin visa

Phí trọn gói: 290USD 

 

3) Visa thăm thân…gia đình, họ hàng: (có quan hệ 3 đời)

(Tài liệu người xin Visa chuẩn bị)

(1) Hộ chiếu

(2) Tờ khai xin cấp Visa 1 tờ

(3) 01ảnh 4,5cm x 4,5cm

(4)Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng:

(5)Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi:

(Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị)

(1) Giấy lý do mời 

(2) Bản sao hộ tịch (Trường hợp người mời hoặc vợ / chồng là người Nhật)

Phí trọn gói: 290USD 

 

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN CỦA DU LỊCH THÁI DƯƠNG

·        Du Lịch Thái Dương cung cấp thông tin về quy định cấp Visa, thị thực nhập cảnh của Nhật Bản. Đưa ra giải pháp tối ưu và lựa chọn loại Visa phù hợp với hoàn cảnh và mục đích chuyến đi của quý khách.

 

·         Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục xin Visa Nhật Bản một cách nhanh chóng và đầy đủ.

 

·         Sau khi quý khách chuẩn bị đủ các giấy tờ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khai hồ sơ (hoàn chỉnh tờ khai xin Visa) và hoàn tất các thủ tục, lịch trình phù hợp với yêu cầu của Nhật Bản.

 

·         Nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Nhật Bản

 

·         Hỗ trợ đặt phòng khách sạn tại Nhật Bản; Bảo hiểm du lịch Quốc tế; Đặt vé máy bay đi Nhật Bản với chi phí rẻ nhất và thuận tiện nhất.

 

Đến với Du Lịch Thái Dương , quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của những chuyên viên giàu kinh nghiệm, được tư vấn kỹ lưỡng để Hồ sơ xin Visa Nhật đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu sự mong đợi của quý khách khi lựa chọn đặt niềm tin vào công ty chúng tôi, sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm hữu ích cho việc xin Visa và cung cấp miễn phí các thông tin liên quan đến chuyến đi của quý khách.

 

Đặc biệt Quý khách sẽ được giảm 10% phí dịch vụ cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo, đồng thời những khách hàng mới do quý khách giới thiệu đến cũng sẽ được hưởng chính sách giảm giá này.

 

Dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi sẽ cam kết hoàn toàn phí visa đối với các khách hàng không làm được visa tại Visa Thái Dương.

(Đảm bảo với mức chi phí sẽ cực kì rẻ đi kèm dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, uy tín)

(Trường hợp không nhận được visa, quý khách sẽ được hoàn trả toàn bộ phí dịch vụ)

Liên hệ ngay 091 594 6427 - Mr. Sang

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG
268 Cộng Hòa ,P.13, Quận Tân Bình,TP.HCM
Đt: (08) 62 74 64 27 – 0915 94 64 27

Email: hotro@dulichthaiduong.com
Zalo- Viber: 0915946427

Website: http://xingiahanvisa.net