chưng minh tai chinh


Giới thiệu sản phẩm:

Bạn cần chứng minh tài chính số dư  tài khoản để phục vụ cho công việc như đi du học, du lịch nước ngoài?
Bạn muốn quy trình thủ tục xác nhận số dư tài khoản đơn giản, nhanh chóng, không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Bất cứ khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ xác nhận số dư tài khoản , Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn tốt nhất, thuận tiện nhất?

Chứng minh tài chính du học ở tất cả các nước bạn muốn du học :

Hầu hết các Đại Sứ Quán đều yêu cầu cung cấp khả năng chi trả những nhu cầu cá nhân sinh hoạt hằng ngày trong thời gian học tập tại nước ngoài như: ăn ở, đi lại, các dịch vụ khác…

Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng:

Quý khách có thể nhận giấy xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng tại Sacombank, Phương Nam ,….

Chứng minh tài chính cho người đi du lịch nước ngoài

Để được Đại sứ quán xét duyệt và cấp visa, quý khách phải cung cấp khả năng tài chính như : ăn, ở, đi lại,vé máy bay hai chiều cũng như các nhu cầu cá nhân tối thiểu trong thời gian đi du lịch

Thủ tục chứng minh tài chính :

Đại sứ  quán các nước sẽ yêu cầu bạn chứng minh tài chính thường gồm 2 phần:

Bằng chứng về số tiền bạn phải chuẩn bị đi du học ,

Nguồn gốc của số tiền đó.

Bạn có thể chứng minh như  sau:

Bằng chứng tài chính về số tiền bạn phải chuẩn bị để đi du học :

Thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc Hợp đồng vay tín dụng

Các ngân hàng cho vay tín dụng du học như : HDbank , Phương Nam ,Sacombank …..

Nếu bạn dự định vay tiền ngân hàng đi du học & chưa biết lựa chọn ngân hàng nào, chúng tôi có thể quý khách tới một trong các ngân hàng chuyên tư vấn cho vay du học với một chi phí nhất định .

Tuỳ theo yêu cầu của từng đại sứ quán, bạn có thể phải để số tiền bạn cần chứng minh trong ngân hàng từ 0 tới 6 tháng trước khi xin visa du học.

Nguồn gốc tích lũy tài chính của số tiền du học :

Nguồn gốc tích luỹ tài chính có thể là: Bất động sản, chứng khoán lưu ký, tài sản có giá trị của gia đình, kinh doanh riêng của gia đình và/hoặc bảng lương kê khai thu nhập của bố mẹ. Bạn lưu ý là các giấy tờ này phải hợp pháp và chính xác.

Ngoài việc chứng minh nguồn gốc tích luỹ số tiền du học kể trên, bạn phải chứng minh được thu nhập của gia đình mình ở mức ổn định đủ để trang trải cho bạn trong suốt quá trình học tập, và vẫn có đủ tiền để lo cuộc sống của các thành viên còn lại ở Việt Nam.

Bạn có thể tự làm hồ sơ chứng minh tài chính theo hướng dẫn trên. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nhiều thời gian và cần một người có chuyên môn về tài chính và luật giúp kiểm tra hồ sơ. *Các đại sứ quán thường có yêu cầu rất cao về hồ sơ tài chính*.

Nếu bạn chưa tự tin để tự chuẩn bị một hồ sơ tài chính đạt yêu cầu, bạn có thể liên lạc với chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ tài chính hiệu quả nhất tuỳ theo hoàn cảnh kinh tế của bạn và gia đình. Với sự giúp đỡ của chúng tôi và cán bộ tư vấn tài chính từ chúng tôi là những người đã tham gia các chương trình đào tạo về điều kiện nhập cư ở các đại sứ quán, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí tự tìm hiểu thông tin và quan trọng nhất là Bạn sẽ có một hồ sơ đạt chuẩn mực yêu cầu của các đại sứ quán.

Chứng minh tài chính để thành lập doanh nghiêp có vốn pháp định.

Vốn Pháp định hay còn gọi là vốn điều lệ , và nếu Doanh nghiệp xuất trình được khả năng tài chính thì Sở Thương Mại hay sở kế hoạch và đầu tư  sẽ cấp giấy chứng nhân đăng ký kinh doanh, đó là các sàn vàng, công ty bất động sản, công ty đào tạo vệ sỹ….

 Chứng minh tài chính tham gia đấu thầu, dự án…v.v

Xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng lên đến 50 tỷ đồng. Số dư tồn tại thực trên hệ thống ngân hàng, có thể kiểm tra tại bất cứ điểm giao dịch nào trên toàn hệ thống ngân hàng xác nhận.

Đến với chúng tôi :

– Nguồn tiền chứng minh tài chính không giới hạn ( kể cả thành lập ngân hàng )

– Quy trình xác nhận số dư  chuyên nghiệp ( chỉ trong 1h làm việc )

– Phí dịch vụ là 0.5% trên tổng số tiền chứng minh tài chính

– Dịch vụ của chúng tôi sẽ đến tận nơi tư vấn cho khách hàng có nhu cầu và hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH THÁI DƯƠNG
 
Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.
 
Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:
 
- Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.
- Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.
- Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.
- Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).
- Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 - 3 ngày).
- Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).
- Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.
 
Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 
Hotline: 091.594.6427 - Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)
 
Email: hotro@dulichthaiduong.com
 
Website: http://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English) | https://xinthetamtru.com