Bật mí bí quyết xin visa du lịch tự túc tỉ lệ thành công cao


Bật mí bí quyết xin visa du lịch tự túc tỉ lệ thành công cao

Xin visa đi du lịch tự túc đến nay đã không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ Việt Nam. Ưu điểm của xin visa tự túc này là linh động hơn trong chi phí đóng visa. Tích lũy được kinh nghiệm cho mình ở những lần xin visa du lịch sau.

Nhưng nhược điểm là nếu hồ sơ bạn không đầy đủ hoặc không biết cách trình bày hồ sơ một cách chi tiết, logic thì khả năng đậu sẽ rất là thấp. 

Để giải quyết được các nhược điểm trên. Visa Thái Dương xin chia sẻ đến các bạn một số bí quyết như sau:

Bật mí bí quyết xin visa du lịch tự túc tỉ lệ thành công cao

 

1/ Thư mời nhập cảnh

Thông thường các bạn đi du lịch tự túc thường không có người thân tại quốc gia mà mình muốn đến. Nhưng một số lại có nhười thân nhưng lại không tận dụng cơ hội này. Vì thư mời nhập cảnh là tấm vé vàng để bạn có được visa đến đất nước mà bạn mong muốn. 

Để có được thư mời, các bạn có người thân ở nước ngoài gởi một lá thư mời về mail của bạn. Nội dung thư mời bao gồm các mục sau:

- Thông tin cá nhân người được mời (họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số passport).

- Thông tin lịch trình du lịch của người được mời (ngày đến và ngày đi, thông tin chi tiết về đi lại, tham quan các địa điểm du lịch).

- Thông tin của phía người gởi lời mời (Họ tên người gởi lời mời, đơn vị làm việc, số điện thoại, địa chỉ, dấu mộc (nếu có), chữ ký).

* Lưu ý: thông tin trên thư mời nhập cảnh phải khớp với thông tin trên đơn xin visa.

 

Phần dành cho các bạn không có người thân ở nước ngoài:

- Các bạn không có người thân ở nước ngoài thì cũng đừng lo lắng. Các bạn hãy mau booking phòng khách sạn tại địa điểm mình sẽ đến. Sau đó in thư xác nhận bạn đã booking phòng khách sạn tại đó là được.

- Còn nếu không thì bạn có thể đến với dịch vụ Visa Thái Dương. Chúng tôi chuyên dịch vụ xin visa đi du lịch, hỗ trợ tất cả các vấn đề về thông tin visa và hồ sơ để xin visa đi du lịch. Hotline tư vấn miễn phí: 091.594.6427 - Mr. Sang.

 

2/ Mục đích đi du lịch

Việc chứng minh mục đích đi du lịch của bạn để nhân viên Đại Sứ Quán biết được rằng bạn thật sự muốn đi du lịch thôi chứ không phải lấy cớ đi du lịch để sang nước ngoài tìm kiếm việc làm hay định cư vĩnh viễn. Vì vậy việc chứng minh mục đích du lịch của bạn phải thật sự chặt chẽ và hợp logic với nhau. 

Bằng cách cung cấp cho nhân viênc Đại Sứ Quán lịch trình cụ thể của chuyến đi. Càng chi tiết thì bạn càng có tỉ lệ thành công cao. Sau đây Visa Thái Dương chia sẻ về một số  "nội dung" trong lịch trình du lịch như sau:

- Thời gian:

- Lịch trình:

- Các điểm đến:

- Các điểm tham quan:

- Chỗ ở: (tên, địa chỉ, sdt, email, website)

- Phương tiện di chuyển.

- Mail xác nhận đặt phòng khách sạn (nếu có).

- Mail xác nhận đặt tour du lịch ở nước ngoài (nếu có).

* Nên nhớ lịch trình bạn ghi càng chi tiết thì nhân viên Đại Sứ Quán càng dễ hiểu và khả năng đậu cũng tăng lên đáng kể đấy.

 

3/ Chứng minh khả năng tài chính của bạn

Chẳng ai muốn đi du lịch nước ngoài mà trong mình có ít tiền cả. Trừ khi bạn muốn được lên báo thôi. Visa Thái Dương nghĩ đã là đi du lịch nước ngoài thì tội gì lại phải hành xác mình như vậy. Đi du lịch là để hưởng thủ, để trải nghiệm các địa điểm mới, món ăn mới, văn hóa mới. Chứ không phải để ngủ vật vờ hoặc ở nhờ người dân bản địa.

Tiếp tục phần chứng minh khả năng tài chính. Ở phần này bạn cần có một sổ tiết kiệm đã được gởi từ 6 tháng trước đó với số tiền trên 50 triệu. (100 triệu sẽ chắc chắn hơn).

Giấy tờ chứng minh thu nhập tài chính của cá nhân (bảng lương, hợp đồng thuê nhà, các khoảng thu nhập hàng tháng).

Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng.

Giấy xác nhận việc làm, giấy xin nghỉ phép, hợp đồng lao động.

Bản sao có công chứng quyền sử dụng nhà, đất đai hoặc tài sản có giá trị cao tại Việt Nam.

* Lưu ý: tất cả các hồ sơ trên đều phải thuộc quyền sở hữu của bạn và đứng tên bạn.

 

4/ Vé máy bay khứ hồi 

Thông thường nhân viên Đại Sứ Quán không bắt buộc bạn phải mua vé máy bay trước khi xin được visa. Bạn chỉ cần giữ chỗ trước vé máy bay khi xin visa đi du lịch. Giấy xác nhận giữ chỗ bạn có thể liên hệ các đại lý bán vé máy bay hoặc tongdaidatve.net nha.

 

5/ Phỏng vấn

Để có visa di nước ngoài bắt buộc bạn phải phỏng vấn xin visa. Hiện nay chỉ có 1 số quốc gia như Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc, ... thì sẽ không cần phỏng vấn để xin visa. Nếu bạn thỏa mãn một số điều kiện nhất định của họ. Còn lại bắt buộc phải phỏng vấn nhé.

Thông thường các câu hỏi về xin visa du lịch chỉ tập trung xoay quanh các vấn đề như là: lý do nào bạn muốn đi đến quốc gia này, bạn có đủ tài chính để chi trả cho toàn bộ chuyến đi hay không, bạn sẽ đi trong bao lâu, ...

Và quan trọng nhất là bạn phải giữ được bình tĩnh trong khi phỏng vấn. Mình đã có đầy đủ hồ sơ thì không cần phải lo lắng quá nhiều. 

Dịch vụ xin visa - gia hạn visa Việt Nam

 

6/ Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tại Sài Gòn

Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism. Lĩnh vực chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó.

Ngoài ra Visa Thái Dương còn chuyên các dịch vụ:
 
- Làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác.
- Làm lý lịch tư pháp Việt Nam cho người nước ngoài.
- Làm thẻ tạm trú Việt Nam cho người ngoài.
- Làm công văn nhập cảnh Việt Nam khẩn (1 ngày).
- Gia hạn visa Việt Nam khẩn (1 - 3 ngày).
- Dán Visa tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. (Có hướng dẫn đi kèm).
- Tư vấn miễn phí dịch vụ visa.
 
Địa chỉ văn phòng tại: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 
Hotline: 091.594.6427 - Mr. Sang (Call, Zalo, Viber, Whatsapp)
 
Email: hotro@dulichthaiduong.com
 
Website: http://xingiahanvisa.net (Việt Nam) | https://visathaiduong.com (English)