GIA HẠN VISA 3 THÁNG 1 LẦN


Gia hạn visa 3 tháng 1 lần (3-month single-entry visa extension) sẽ phát huy tác dụng khi chúng ta không có nhu cầu đi lại thường xuyên Việt Nam mà chỉ gia hạn lưu trú thêm một thời gian ngắn. Để tìm hiểu rõ về dịch vụ này, chúng ta cùng tìm hiểu.

Gia hạn visa 3 tháng 1 lần là gì?

Gia hạn visa 3 tháng 1 lần tức là: Trong 3 tháng đó nếu Bạn chỉ được ở việt nam, nếu  Bạn xuất cảnh khỏi Việt nam thì visa hết giá trị.

Trong khi gia hạn visa 3 tháng nhiều lần: Trong 3 tháng đó bạn có thể xuất nhập cảnh Việt Nam nhiều lần cho đến khi visa hết giá trị.

Cơ quan cấp Visa cho người nước ngoài

Người nước ngoài tùy vào từng trường hợp có thể làm thủ tục xin visa Việt Nam hoặc gia hạn visa Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam;

-          Cục quản lý xuất nhập cảnh.

-          Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài

-          Sân bay quốc tế tại Việt Nam (Nội Bài, Tân Sơn Nhất);

-          Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố;

Hồ sơ xin gia hạn visa 3 tháng 1 lần

1. Hộ chiếu gốc của người nước ngoài

2. Đơn đề nghị cấp visa hoặc gia hạn visa.

3. Giấy giới thiệu của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp xin do công ty, tổ chức bảo lãnh);

4. Hồ sơ pháp lý của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp do công ty, tổ chức bảo lãnh).

Cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức làm thủ tục xin cấp visa, gia hạn visa cho người nước ngoài tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố hoặc tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM

Tại sao chọn dịch vụ gia hạn visa 3 tháng một lần tại Xingiahanvisa.net

Là những người từng trãi nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục gia hạn visa 3 tháng 1 lần. Lý do chọn dịch vụ gia hạn visa 3 tháng 1 lần của chúng tôi:

- Sự am hiểu về pháp luật gia hạn visa 3 tháng 1 lần

- Làm việc trung thực, thoải mái

- Thủ tục cấp visa được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, các bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần giao cho chúng tôi hộ chiếu gốc trước 1-3 ngày trước ngày visa hết hạn, bạn không phải mất nhiều thời gian.

- Trả kết quả đúng hẹn.

- Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.

- Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.

- Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

- Làm được việc mới nhận tiền của bạn, không chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.