DỊCH VỤ GIA HẠN VISA 1 NĂM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI


Gia hạn visa một năm được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam cấp cho người nước ngoài là nhà đầu tư, Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ, Luật sư nước ngoài được Bộ tư pháp cấp giấy phép hành nghề, người lao động nước ngoài được cấp giấy phép lao động có thời hạn tối thiểu 1 năm ............ Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài sẽ được tiến hành tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp, tổ chức có trụ sở chính.

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc cấp visa Việt Nam

-   Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh cho người ngoài

-   Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 1 năm.

-   Giấy phép lao động (Trừ những trường hợp miễn giấy phép lao động)

-   Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

- Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của cơ quan xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài, Giẫy xác nhận tạm trú)

Hãy nhấc máy gọi số 093 277 9 703 để được sử dụng dịch vụ xin gia hạn visa 1 năm tốt nhất.

(hay còn gọi là thị thực) là giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau: du lịch, thăm thân, học tập hay lao động,… Visa 01 năm có hai loại: một năm một lần nhập cảnh hoặc một năm nhiều lần nhập cảnh. Tùy vào mục đích và công việc của lao động nước ngoài để quý doanh nghiệp lựa chọn loại visa phù hợp, tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Để hiểu rõ hơn, quý khách có thể gọi điện tới 091 594 64 27 để được hỗ trợ; hoặc cũng có thể gửi thắc mắc về địa chỉ hotro@dulichthaiduong.comNhằm giải quyết phần nào những khó khăn của quý doanh nghiệp trong thủ tục xin visa cho lao động nước ngoài tại Việt Nam, Du lịch Thái Dương xin cung cấp những yêu cầu của một bộ hồ sơ hợp lệ, gồm có:

1/ Passport gốc thời hạn còn trên 1 năm 6 tháng

2/ Visa rời (nếu có)

3/ Đăng ký tạm trú tại địa phương (nếu có)

4/ Bộ hồ sơ bảo lãnh của công ty (pháp nhân công ty)

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh (sao y )

+ Giấy phép đăng ký mẫu dấu (sao y )

+ Công văn giới thiệu chữ ký, con dấu

+ Mẫu N5

Để đảm bảo quyền và lợi ích cư trú hợp pháp của người nước ngoài tại Việt Nam việc gia hạn visa phải đảm bảo về thời gian và thủ tục pháp lý. Bạn là người nước ngoài hay người thân, cơ quan, tổ chức bảo lãnh người nước ngoài cần chú ý tới thời hạn visa ghi trên hộ chiếu của người nước ngoài. Hãy luôn đảm bảo rằng visa của người nước ngoài tại Việt Nam luôn có giá trị, tránh trường hợp hết hạn visa.
Khi có bất kỳ tình tiết nào liên quan đến visa có thể ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của người nước ngoài hãy liên hệ với nhân viên công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Phòng Dịch Vụ Visa 

Công Ty TNHH MTV Du Lịch Thái Dương  

Địa chỉ : 268 Cộng Hòa, Phường.13, Tân Bình, Tp.HCM. 

Điện thoại: (08) 62 74 64 27 – Hotline :091 594 64 27

Website : www.xingiahanvisa.net