Hướng dẫn xin gia hạn cho người nước ngoài


HƯỚNG DẪN XIN VISA GIA HẠN CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 

Những ký hiệu sau bạn sẽ gia hạn visa được :

 

Nếu ký hiệu là "DN" hoặc ký hiệu "NN3" đúng công ty mời vào, có kèm công văn xin nhập cảnh, bạn sẽ tự gia hạn visa cho khách được

 

visa-ky-hieu-DN

visa ký hiệu DN

 

Nếu ký hiệu là "DL", hoặc nhập cảnh miễn visa, bạn phải liên hệ với công ty du lịch có chức năng lữ hành quốc tế để gia hạn visa.

 

visa-ky-hieu-DL

visa ký hiệu DL

 

Trong trường hợp các bạn muốn chuyển từ gốc DL, sang gốc DN, thì không có cách nào giải quyết (nói chung là không được), chỉ có 1 cách duy nhất , đó là các bạn phải xuất cảnh, và xin nhập cảnh lại theo đúng ký hiệu.nếu không biết thủ tục

 

Nếu ký hiệu là "SQ" thì không có cách nào gia hạn, chỉ có xuất cảnh về nước.

 

Nếu ký hiệu là TT, hoặc VR theo chồng con, thì có thể gia hạn bình thường.

 

Nếu các bạn muốn xuất cảnh để đổi ký hiệu visa, và ít tốn kém chi phí, theo mình các bạn nên xin visa tại cửa khẩu mộc bài ( thủ tục đơn giản, chi phí tiết kiệm tối đa, thời gian nhanh, có thể đi về trong ngày)

 

Đây là hướng dẫn xin gia hạn giành cho bạn nào ký hiệu DN, hoặc NN3:

Nơi nộp : Tại các phòng quản lý Xuất Nhập cảnh của địa phương

Ở thành phố hồ chí mình thì tại : 196 Nguyễn Thị Minh khai

Thời gian nộp là : 5 ngày làm việc.

 

Xem thêm: Biểu phí gia hạn visa tại Visa Thái Dương: http://xingiahanvisa.net/gia-han-visa-602/mau-don-xin-gia-han-visa-tai-quan-tan-binh/vn

 

Những giấy tờ để xin gia hạn

 

1.  Giấy chứng nhận đầu tư (Bản photo có công chứng), Giấy đăng ký kinh doanh 
2.  Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu dấu (Bản photo đóng dấu cty)
3.  Mẫu giới thiệu chữ ký mẫu -con dấu mẫu  (có mẫu gửi kèm-đánh máy ko viết tay)
4.  Mẫu from NA5 ( giám đốc ký tên đóng dấu vào xác nhận 2)
5.  Photo mặt hộ chiếu của khách (đóng dấu treo)
6.  Giấy Giới Thiệu.
7.  Đăng ký tạm trú tạm vắng.

 

Xem thêm các mẫu công văn khác tại đây: https://congvan1nam.blogspot.com/2017/03/mau-cong-van-xin-gia-han-visa-tai-visa.html

 

Dịch vụ làm Visa Trung Quốclàm visa Trung Quốc của công ty du lịch Thái Dương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi xin visa Trung Quốc . Ngoài ra, công ty Du Lịch Thái Dương còn có các dịch vụ làm visa các nước: visa Hong Kong,visa Hàn Quốcvisa Mỹ,…

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

Phòng Dịch Vụ Visa
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG
268 Cộng Hòa ,Phường.13, Quận Tân Bình,TP.HCM
ĐT: (08) 62 74 64 27 - 091 594 64 27

Zalo 0915946427 -Viber

Email: hotro@dulichthaiduong.com
Skype chat: rac.travel2
Website:
http://xingiahanvisa.net