Xin công văn thương mại 1 tháng 1 lần


Xin công văn thương mại 1 tháng 1 lần

 

Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích thương mại, kinh doanh khi hết thời hạn ghi trên Visa có thể xin gia hạn visa loại 01 tháng để thực hiện các hoạt động tại Việt Nam.

Trong trường hợp này một công ty hoặc một tổ chức của Việt Nam phải đứng ra bảo lãnh xin cấp gia hạn visa cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố nơi người nước ngoài đang tạm trú.

Tùy vào từng loại visa trước đó mà Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ đóng dấu gia hạn tạm trú cho người nước ngoài hoặc đóng dán visa mới.

 

Các bước xin công văn chấp thuận cho nhập cảnh dành cho người nước ngoài do tổ chức, công ty tại Việt Nam bảo lãnh.

1. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài

  1. - Hồ sơ  pháp nhân đăng kí với Cục quản lý xuất nhập cảnh về các thủ tục của công ty
  2. - Mẫu N2 – văn bản mẫu
  3. - Mặt hộ chiếu của khách
  4. - Giấy phép đăng ký kinh doanh , mẫu đăng ký dấu ( trường hợp khách làm visa Thương mại )
  5. cong-van-thuong-mai-1-thang-1-lan

2. Thời gian xét duyệt cho công văn mời nhập cảnh

Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài. Cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị cấp thị thực cho người nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài phải thanh toán với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh khoản cước phí để thực hiện việc thông báo cấp thị thực.

Gọi ngay số điện thoại 093 277 9 703 – Xingiahanvisa.net sẽ tư vấn miễn phí thủ tục, trình tự và giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin Công văn nhập cảnh. 

Nếu có thắc mắc về việc xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn.Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được theo số 093 277 9 703 TƯ VẤN MIỄN PHÍ

THỜI GIAN TỪ 02  - 03 NGÀY LÀM VIỆC SẼ TRẢ KẾT QUẢ CÔNG VĂN

Đăng ký dịch vụ:

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ công văn nhập cảnh Vui lòng gửi vào thông tin vào email: ractravel@yahoo.com và

Hotline: 093 77 9 703 các thông tin sau

1.Mặt Hộ Chiếu

2.Ngày nhập cảnh

3.Loại công văn (du lịch hay thương mại 1 tháng hay 3 tháng)

4.Nơi nhận visa

Chúng tôi sẽ có phản hồi lại cho quý khách ngay khi nhận được thông tin đăng ký dịch vụ

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY DU LỊCH THÁI DƯƠNG

Tell : 08.62 74 64 27 - 08.62 93 64 56

Phone: 093 277 9 703 - 091 594 64 27

YM!: ractravel Skype: rac.travel2

Website: www.xingiahanvisa.net

----> Xem thêm: Xin Công Văn Nhập Cảnh Việt Nam cho quốc tịch khó