Duyệt công văn quốc tịch khó - quốc tịch châu phi , đạo hồi


Duyệt công văn quốc tịch khó - quốc tịch châu phi , đạo hồi

Công ty du lịch Thái Dương cung cấp dịch vụ xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người mang quốc tịch Nước Ngoài hoặc đang có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam để du lịch,  Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi mặt hộ chiếu và ngày nhập cảnh, chúng tôi sẽ giúp quý khách hoàn thành thủ tục xin công văn nhanh chóng nhất.

Từ lâu các quốc tịch khó như Afghanistan, Israel Các quốc tịch khó, châu phi, đạo hồi.... Iran; Iraq; Srilanka; Kenya; Turkey; Bangladesh; Korea(South); India; Tunisia; Taikistian........Các công ty dịch vụ ngại làm bởi Việt Nam là quốc gia ổn định về mặt chính trị, rất nghiêm khắc đối với các vấn đề an ninh,

Nhiều công ty ngại thực hiện bởi sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty mình một khi có vấn đề phát sinh, chẳng hạn họ vào Việt Nam để truyền giáo, phát truyền đơn, tiến hành các âm mưu chính trị…Công ty du lịch Thái Dương. Chuyên dịch vụ duyệt công văn nhập cảnh khẩn cho các quốc tịch khó.
- Chúng tôi sẽ giúp khách hàng đơn giản thủ tục xin Công văn nhập cảnh nhất mà không cần bảo lãnh với thời gian ngắn nhất.
- Duyệt công văn nhập cảnh cho những Nước có quốc tịch khó, quốc tịch đạo Hồi Châu Phi không cần bão lãnh, giá từ 80 usd đến 180 usd/1 khách tùy theo quốc tịch.
-  Nhận gia hạn Visa cho khách nước ngoài tại Đà Nẵng, Sài Gòn và Hà Nội
-  Dán Visa đi các Nước Châu Á, Âu, Mỹ chuyên nghiệp
-  Gia hạn, dán mới Visa Trung Quốc

- Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu: Uy tín, chất lượng và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hêt, Quý khách sẽ hài lòng khi Sử dụng dịch vụ làm visa Việt Nam của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: dịch vụ xin gia hạn visa giá rẻ tại Sài Gòn.


Mr.Sang 
Phone: 091 594 64 27 - Zalo 

Skype: rac.travel2 


-----------------------------------------------------

CÔNG TY DU LỊCH THÁI DƯƠNG -VISA THÁI DƯƠNG
268 Cộng Hòa ,P.13, Quận Tân Bình,TP.HCM
Đt: (08) 62 93 64 56 – 0915 94 64 27

Email: hotro@dulichthaiduong.com
Zalo : 0915946427 - Viber : 093 277 97 03

Website: www.xingiahanvisa.net  | www.visathaiduong.com

------> Xem thêm: Xin công văn nhập cảnh quốc tịch khó