Công văn nhập cảnh cho người Hàn Quốc


Công văn nhập cảnh cho người Hàn Quốc

Công ty du lịch Thái Dương với dịch vụ Xin Gia Hạn Visa vấn thủ tục công văn nhập cảnh, visa nhập cảnh Việt Nam 1 tháng, thị thực 3 tháng loại 1 lần hoặc nhiều lần. Khách hàng Hàn Quốc muốn nhập cảnh Việt Nam có thể sử dụng dịch vụ công văn nhập cảnh-visa nhập cảnh Việt Nam cho người Hàn Quốc.Công văn nhập cảnh Việt Nam cho phép người Hàn Quốc nhập cảnh Việt Nam thường xuyên, không bị hạn chế như hình thức nhập cảnh bằng miễn thị thực-miễn visa 15 ngày. Khách hàng có lịch nhập cảnh Việt Nam báo trước 5 ngày để chúng tôi tư vấn về thủ tục visa Việt Nam, quy trình dán visa để khách nhận được visa nhập cảnh.

Xin visa bằng hình thức công văn nhập cảnh khách hàng có thể nhận visa tại Sân bay quốc tế ,Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc hoặc tại cửa khẩu quốc tế nơi khách dự định nhập cảnh. Thủ tục dán visa sau khi đã có thư chấp thuận nhập cảnh cửa cơ quan Xuất nhập cảnh Việt Nam hết sức đơn giản, không làm mất thời gian của khách hàng và bảo đảm lịch trình nhập cảnh.

Người mang quốc tịch Hàn Quốc khi nhập cảnh vào Việt Nam thường được miễn Visa Việt Nam 15 ngày ,nhưng trong trường hợp khách có nhu cầu ở lại Việt Nam lâu hơn vì mục đích khác như Công tác , lao động , kết hôn hay mở công ty .thì quý khách không nên sử dụng chính sách miễn visa 15 ngày này mà lời khuyên nên làm hồ sơ xin công văn nhập cảnh trước để có được visa nhằm mục đích ở lâu hơn tại Việt nam ,và thủ tục xin gia hạn visa cho người mang quóc tịch Hàn Quốc sẽ bao gồm 

1. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người mang quốc tịch Hàn Quốc vào Việt Nam mục đích thương mại :

 •  Hồ sơ pháp nhân của công ty
 • Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu N2.
 • Họ tên (Full name):   
 • Ngày tháng năm sinh (date of birth)
 • Số passort (Passport number)    
 • Quốc tịch (Nationality)    
 • Ngày nhập cảnh (date of arrive)    
 • Nơi nhận thị thục (Place of getting visa)

Thông tin này gởi về email: hotro@duichthaiduong.com

 

2.Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người mang quốc tịch Hàn Quốc vào Việt Nam mục đích du lịch  :

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ công văn nhập cảnh Vui lòng gửi cho chúng tôi các thông tin sau:

 •  Họ tên (Full name):   
 • Ngày tháng năm sinh (date of birth)
 • Số passort (Passport number)    
 • Quốc tịch (Nationality)    
 • Ngày nhập cảnh (date of arrive)    
 •  Nơi nhận thị thục (Place of getting visa)

Thông tin này gởi về email: hotro@duichthaiduong.com

 

visa-di-han-quoc

 

Thời gian làm visa:  

 

Đối với visa du lịch: Làm Nhanh: 4h, Làm thường 2 ngày    

Đối với visa thương mại: Nhanh 1 ngày, Làm thường 2 - 4 ngày.

 

QUY TRÌNH NHẬN VISA

Sau khi được Cục quản lý xuất nhập cảnh đồng ý cho phép người nước ngoài nhập cảnh VN thì sẽ chúng tôi sẽ gửi công văn qua Email cho quý khách. Khách nhập cảnh sẽ in công văn và mang theo 2 ảnh 4×6 lên máy bay hoặc đến cửa khẩu việt nam sẽ đóng phí dán visa hoặc sử dụng dịch vụ đón và dán visa tại Sân Bay như sau

   *  Loại 1 tháng, 3 tháng/ một lần phí dán visa : 25$ 

   *  Loại 1 tháng, 3 tháng/ nhiều lần phí dán visa: 50$ 

   *  Loại 6 tháng và 1 năm nhiều lần phí dán visa : 95 – 135$

Visa Thái Dương là đơn vị cung cấp dịch vụ duyệt công văn nhập cảnh Việt Nam nhanh chóng và giá rẻ nhất toàn quốc.

 

Mọi chi tiết liên hệ Mr Sang - Zalo 091 594 64 27 - Viber 093 277 97 03

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xin Công văn nhập cảnh cho các Quốc tịch thuộc quốc tịch bị hạn chế nhập cảnh Việt Nam:
Guinea, Liberia, Nigieria, Sierra Leone, Congo, Cameroon, Mozambic, Ghana, Thổ Nhĩ Kỳ(Turkey), Iran, Pakistan, Bangladesh, Apganistan, Syria, Xenegom, Mali, Libi, Bang la desh.Cần có Hồ sơ pháp lý bảo lãnh của đơn vị mời khách nhập cảnh liên hệ để được hướng dẫn chi tiết.

3. Nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người mang quốc tịch Hàn Quốc ở đâu.

Công ty bảo lãnh cho người nước ngoài nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

4. Thời gian xét duyệt cho phép ngườimang quốc tịch Hàn Quốc nhập cảnh Việt Nam

- Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời doanh nghiệp và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

- Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo cho người nước ngoài để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.

Công dân Hàn Quốc có công văn nhập cảnh Việt Nam có thể nhận và đóng lệ phí visa tại Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các cửa khẩu quốc tế tại Việt  Nam. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nội dung chi tiết.

Dịch vụ làm xin Công văn nhập cảnh cho người Hàn Quốc, làm visa Hàn Quốc của công ty du lịch Thái Dương chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi quý khách sử dụng dịch vụ xin công văn , thư mời nhập cảnh Việt Nam của chúng tôi . Ngoài ra, công ty du lịch Thái Dương còn có các dịch vụ làm visa các nước: visa Hong Kong,visa Trung quốcvisa Mỹ,…Và vé máy bay các loại 

 

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

Phòng Dịch Vụ Visa
CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG
268 Cộng Hòa ,Phường.13, Quận Tân Bình,TP.HCM
ĐT: (08) 62 74 64 27 - 091 594 64 27 -Zalo

Email: hotro@dulichthaiduong.com
Skype chat: rac.travel2
Website: www.xingiahanvisa.net

------> Xem thêm: Xin công văn nhập cảnh cho người Thổ nhĩ kỳ