Công văn nhập cảnh 6 tháng và 1 năm không công ty bảo lãnh


Công văn nhập cảnh 6 tháng và 1 năm không công ty bảo lãnh

Công văn thương mại 6 tháng nhiều lần & Công văn thương mại 1 năm là văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh (hoặc thư mời được sự chấp thuận) của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công An Việt Nam, đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích để làm viêc, theo các cửa khẩu Quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.Loại công văn này có thời hạn là 1 năm - 6 tháng và trong thời gian 1 năm hay 6 tháng này thì được nhập cảnh vào Việt Nam với số lần không hạn chế.

Thay vì việc cứ ở 3 tháng khách lại phải làm thủ tục gia hạn thì việc xin công văn nhập cảnh 1 năm là giải pháp hữu ích cho những khách hàng thường xuyên công tác tại Việt nam và những khách hàng ở Việt Nam liên tục trong 1 năm không xuất cảnh, xuất phát từ những nhu cầu thực tế trên , chúng tôi công ty du lịch Thái Dương cung cấp dịch vụ xin visa 6 tháng 1 năm của Công Ty Visa Thái Dương Xingiahanvisa.net sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí gia hạn, tiết kiệm thời gian đi lại để lấy visa

Dich-vu-duyet-cong-van-nhap-canh-khong-cong-ty-bao-lanh

Thủ tục xin công văn thương mại 6 tháng và 1 năm nhiều lần :

– Mặt scan hộ chiếu khách, hoặc các thông tin trên mặt hộ chiếu bao gồm: Họ và tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch.

– Ngày dự định đến Việt Nam, sân bay nhập cảnh ( với trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa.

– Nơi nhận visa (lãnh sự quán Việt Nam/ cửa khẩu Việt Nam)

– Hồ sơ bảo lãnh của công ty (hồ sơ pháp nhân) Nếu có

– Tờ khai theo mẫu NA2 + Giấy giới thiệu ( Xem: Mẫu đơn xin gia hạn visa)

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép đầu tư (bản sao hợp pháp)

+ Giấy phép đăng ký mẫu dấu, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu dấu, và một số giấy tờ khác doanh nghiệp bảo lãnh cần phải ký tên, đóng dấu.

+ Công văn giới thiệu chữ ký, con dấu + Lịch trình.

+ Bản sao giấy phép lao động (nếu có)
Trường hợp không có công ty bảo lãnh , vui lòng gọi 0915946427 đễ được trợ giúp pháp lý.

PHÒNG DU LỊCH THÁI DƯƠNG CHUYÊN GIA HẠN VISA
 
ĐỊA CHỈ: 268 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 
SĐT: 091 594 64 27 - Mr.Sang
 
Email : hotro@dulichthaiduong.com